Chính Sách Mua Hàng, Hoàn Tiền, Thanh Toán

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Đối với quý khách xem sản phẩm trên website của phytocine-vn.com và đặt hàng qua Website, Email, Điện thoại chúng tôi cam kết 100% các sản phẩm đều được chuyển tới hoàn toàn đúng với hình ảnh trên website.
Với quý khách ở các địa điểm khác ngoài nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh có 02 hình thức mua hàng đó là chuyển phát bằng bưu điện COD hoặc sử dụng nhà xe có xe xuất phát từ Hà Nội, Hồ Chí Minh về địa chỉ người nhận .
Với Quý khách tại nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh chúng tôi nhận giao hàng tại địa chỉ yêu cầu và thu tiền trực tiếp. Chi phí giao hàng hoàn toàn miễn phí.
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch.

Chính sách trả hàng – hoàn tiền
Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc giá niêm yết tại cửa hàng có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo sai sót này tới Quý khách. Quý khách có thể hủy đơn đặt hàng đó hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được nhân viên của chúng tôi thông báo.
Quý khách sẽ được hoàn tiền 100% nếu sản phẩm hết Hạn Sử Dụng, lỗi – kém chất lượng.
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

I. Quy trình thanh toán
Người mua và bên bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Thanh toán khi nhận hàng (COD):

+ Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

+ Bước 2: Người mua điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn mua hàng

+ Bước 3: Tại phần “Phương thức thanh toán”, người mua lựa chọn hình thức “Thanh toán khi nhận hàng”

+ Bước 4: Người mua thực hiện tiếp các bước trong quy trình đặt hàng

+ Bước 5: Người bán chuyển hàng.

+ Bước 6: Người mua nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng.
Chi phí giao hàng sẽ vào khoảng 30.000đ và sẽ được miễn phí giao hàng tùy vào chính sách khuyến mại vào thời điểm hiện tại của bên bán.

II. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên phytocine-vn.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của phytocine-vn.com để phytocine-vn.com có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. phytocine-vn.com không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.

Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, phytocine-vn.com sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 1 ngày làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

III. Chính Sách Hoàn Trả Hàng

Khách hàng phép hoàn trả hàng nếu sản phẩm lỗi, hết hạn sử dụng, gửi sai sản phẩm.
Chi phí chuyển hoàn sẽ do bên bán chi trả.