Bộ sưu tập 999+ hình ảnh chúa Giê su đẹp nhất

Bộ sưu tập 999+ hình ảnh chúa Giê su đẹp nhất

Bộ sưu tập 999+ hình ảnh chúa Giê su đẹp nhất. Xem thêm: Ảnh đẹp khác

Có thể bạn chưa xem:

Bộ Sưu Tập 999+ Hình ảnh Chúa Giê Su đẹp Nhất, 716x1000px
Bộ Sưu Tập 999+ Hình ảnh Chúa Giê Su đẹp Nhất, 716x1000px

Bạn là một tín đồ, con chiên của chúa Giê su? Hay chỉ đơn giản bạn yêu thích và muốn tìm hiểu về vị đấng tối cao này. Thì còn chần chờ gì mà không tải ngay những hình ảnh chúa Giê su dưới đây về máy nhỉ.

Nội dung

  • 1 Chúa Giê su ra đời vào ngày nào?
  • 2 Sứ mệnh của Chúa Giê su
  • 3 Ý nghĩa ngày lễ Phục sinh
  • 4 Kho ảnh chúa Giê su đẹp nhất thế giới

Chúa Giê su ra đời vào ngày nào?

Điều gần như chắc chắn là Giê Su không ra đời vào ngày Giáng Sinh như người ta tin vào thời nay. Phúc âm của Matthew mà tác giả là người ẩn danh. Vào khoảng năm 75 đến 85 sau Công nguyên nói Giê Su sinh ra thời vua Herod. Herod qua đời năm thứ 4 trước Công nguyên, nên Giê Su phải sinh ra trước năm đó. Theo Dominic Selwood Càng về sau, các huyền thoại, lời kê về Giê Su càng mất dần những chi tiết cụ thế. Để  lại thông điệp chủ chốt mà các tín đồ Ki Tô thời kỳ đầu muốn chuyển tải: Giê Su bị hành hình trên cây thập ác để chuộc lỗi cho chúng sinh, kể cả cho các kẻ thù của ông.

Sứ mệnh của Chúa Giê su

Theo Kinh Thánh, Giêsu đã cùng các môn đồ đi khắp xứ Galilea de glaig uay bệnh. Cung cách giảng day mang thâm quyên, uy lực cùng với kỹ năng diễn thuyết điêu luyện. Giêsu sử dụng các dụ ngôn đê giảng dạy quan điểm về tình yêu thương. Nên đã thu hút rất nhiều người. Họ tụ họp thành đám đông và tìm đên bất cử nơi nào Giêsu có mặt. Đôi khi đám đông trở nên mất trật tự và ông buộc phải ngồi trên thuyền mà giảng dạy. Giêsu cũng tìm đèn và thuyết giáo tại các hội đường Do Thải giáo (synagogue). Giêsu áp dụng các phương pháp khác nhau khi giảng dạy, phép nghịch lý. Phép ẩn dụ nhấtt là Bài giàng trên núi.

Ý nghĩa ngày lễ Phục sinh

Các Kitô hữu tin rằng Giêsu sống lại vào ngày thứ ba sau khi chết trên thập tự giá. Sự kiện này được để cập đến theo thuật ngữ Kitô giáo là sư phục sinh của Giêsu, được cử hành hằng năm vào ngày Lế Phục sinh. Trong Kinh Thánh, Maria Madalena (đi một mình trong Phúc Âm Gioan nhưng có những người phụ nữ khác đi cùng trong Phúc ấm Nhất Lẫm) đển ngôi mộ của Giêsu vào sáng sớm ngày Chủ nhật và bất ngờ thấy ngôi mộ rồng. Mặc dù đã nghe lời dạy của Chúa Giêsu, các môn đệ vẫn không hiểu rằng Chúa Giêsu sẽ trỗi dậy.

Kho ảnh chúa Giê su đẹp nhất thế giới

Trên đây hinhnenhd đã dày công tìm hiểu, sưu tầm và gửi đến bạn kho hình ảnh chúa Giê su đẹp nhất. Cùng tải ngay về máy để chiêm ngưỡng nhé.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Categories

Top Search
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x